Font Size

Layout

Menu Style

Cpanel

โรงเรียนนาโพธิ์พิทยาสรรพ์84 หมู่ 13 ถนน แจ้งสนิท ตำบลนาโพธิ์ อำเภอกุดรัง จังหวัดมหาสารคาม 44130 ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน

โรงเรียนนาโพธิ์พิทยาสรรพ์ เป็นสถานที่มอบสิ่งของพระราชทาน ให้กับ จิตอาสาเฉพาะกิจ ของอำเภอกุดรัง จังหวัดมหาสารคาม วันที่ 10 ตุลาคม 2560